LỊCH SỬ HÌNH THÀNH CÔNG TY TNHH KIM ANH

----------------o0o-----------------

         Công Ty TNHH Kim Anh, trước đây là Doanh nghiệp tư nhân Kim Anh được thành lập năm 1992 chuyên kinh doanh & chế biến thủy hải sản đông lạnh. Công Ty có vị trí thuận lợi là do nằm trong vùng đánh bắt và nuôi trồng thủy sản ở khu vực sông Mê Kông vì vậy có được nguồn nguyên liệu dồi dào, với việc kiểm tra và quản lí sản xuất một cách nghiêm ngặt về vệ sinh an toàn thực phẩm dựa trên các chương trình quản lí chất lượng như: GMP, SSOP, HACCP, BRC và ACC-BAP, sản phẩm của Kim Anh đã đạt được sự tín nhiệm của khách hàng trong và ngoài nước.

         Công ty TNHH Kim Anh hiện có bốn công ty & nhà máy chế biến thủy hải sản gồm: Nhà máy Kim Anh, Xí nghiệp Thái Tân, công ty TNHH một thành viên Ngọc Thu và công ty TNHH một thành viên Ngọc Thái. Trong đó có 03 công ty chuyên kinh doanh và chế biến các sản phẩm từ tôm với tổng công suất là 20.000 tấn thành phẩm/năm ( Kim Anh: 5.000 tấn/năm – Thái Tân: 10.000 tấn/năm – Ngọc Thu: 5.000 tấn/ năm). Và một công ty chuyên kinh doanh và chế biến các sản phâm từ cá với công suất là 25.000 tấn thành phẩm /năm. Tổng sản lượng chế biến của Công ty Kim Anh và các cty trực thuộc là 45.000 tấn thành phẩm /năm.

 

         Sản phẩm của Kim Anh đã được phân phối đến tận tay người tiêu dùng trên 20 quốc gia, các sản phẩm đó là Breaded, Tempura, Rolled Potato, Spring roll, Sushi, Nobashi, Raw PTO/PD, skewer, butterfly, HOSO, HLSO & Cooked PTO/PD v.v... và được đóng gói theo các qui cách như Block, Semi Block, IQF, Semi IQF, Vacuumed pack, Tray, IWP, interleave, Skin pack v.v.... Với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ Châu Âu & Nhật, cùng với đội ngũ công nhân lành nghề nên sản phẩm Kim Anh có chất lượng ổn định, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, có giá trị cạnh tranh cao và giá rất cạnh tranh. Ngoài ra, công ty có nhà máy sản xuất thức ăn cho tôm, cá và có vùng nuôi tôm và cá hơn 150 hecta. Vì vậy sản phẩm cty được chế biến theo quy trình quản lí khép kín và nguyên liệu được truy xuất nguồn gốc rõ ràng ...